VĂN HÓA-XÃ HỘI
CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 31 NĂM QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI TẠI XÃ HƯNG ĐẠO
03/10/2022 02:56:43

ÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 31 NĂM QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI TẠI XÃ HƯNG ĐẠO

Sáng ngày 30 tháng 9, nằm trong các hoạt động kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi, tại Hội trường UBND xã Hưng Đạo, hội Người cao tuổi xã Hưng Đạo ra mắt câu lạc bộ thơ ca Hương Vạn Kiếp và giao lưu văn nghệ tuổi cao gương sáng.

 

Về dự có các đồng chí lãnh đạo ban đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố Chí Linh.Về phía địa phương: Đồng chí Nguyễn Văn Trang - Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Phạm Minhh Phương- Phó bí thư TT Đảng ủy; Đồng chí Vũ Duy Đăng- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Cùng các đồng chí trong ban thường vụ, BCH Đảng bộ, TT Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, ban công an xã, bí thư chi bộ trưởng thôn, ban giám hiệu nhà trường.

Về dự còn có các câu lạc bộ văn nghệ đến từ xã Lê Lợi, xã Đan Hội huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang cùng các câu lạc bộ văn nghệ Hội Người cao tuổi đến từ các cơ sở thôn trong toàn xã.

Nhằm phát huy vai trò của lớp người cao tuổi trong các hoạt động của đời sống xã hộiTại buổi lễ, Đc công chức văn phòng HĐND- UBND đã thông qua quyết định của chủ tịch UBND xã về việc thành lập câu lạc bộ thơ ca Hương Vạn Kiếp gồm 7 ông bà trong ban chủ nhiệm và 36 thành viên. Đồng thời trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp Người cao tuổi cho các cá nhân xuất sắc trong công tác Hội trong thời gian qua.

Tại chương trình, Đồng chí Nguyễn Văn Trang- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu động viên các cùng đảng bộ và nhân dân xã nhà xây dựng xã Hưng Đạo đạt tiêu chí nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và tích cực hơn nữa trong các hoạt động của đời sống xã hội

Cũng tại chương trình, các câu lạc bộ văn nghệ đã đem đến một chương trình văn nghệ đặc sắc thể hiện dấu ấn của Người cao tuổi. Đây là một trong những hoạt động được BCH Hội Người cao tuổi duy trì tốt trong thời gian qua.

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 01 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 71
Trước & đúng hạn: 71
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/01/2023 12:01:12)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG ĐẠO - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Duy Đăng

Địa chỉ: Thôn Kim Điền - Xã Hưng Đạo - Thành phố Chí Linh - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0988 269 408

Email: nguyenthihuongqtvp1@gmail.com

 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 3
Tất cả: 24,112