VĂN HÓA-XÃ HỘI
HTX DỊCH VỤ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ ÁP DỤNG THỨC ĂN CHĂN NUÔI TRONG SẢN XUẤT
27/06/2022 04:42:36

HTX DỊCH VỤ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ ÁP DỤNG THỨC ĂN CHĂN NUÔI TRONG SẢN XUẤT

Ngày 26 tháng 6 năm 2022, tại hội trường UBND xã Hưng Đạo Công ty Cổ phần UV-Vietnam đã tổ chức chương trình hội thảo nhằm nâng cao năng xuất trong việc áp dụng công nghệ sinh học trong sản xuất các chế phẩm dùng trong thủy sản - thú y – nông nghiệp.

 

Dự hội nghị có các BCH Đảng bộ, các bộ công chức, các ban ngành đoàn thể địa phương và các đại biểu thành viên HTX Dịch vụ nuôi trồng thủy sản xã Hưng Đạo.

Hội nghị đc nghe đồng chí giám đốc của công ty Cổ phần thức ăn chăn nuôi UV truyền đạt chuyên đề mục đích, ý nghĩa tác dụng của thức ăn chăn nuôi trong sản xuất chăn nuôi.

Trên cơ sở ứng dụng khoa học công nghệ vào quy trình sản xuất, thức ăn chăn nuôi UV là một trong những sản phẩm quan trọng trong quá trình phát triển của ngành chăn nuôi, đáp ứng nhu cầu về chất lượng tiêu dùng, đặc biệt trong chăn nuôi gia cầm, thủy cầm, nuôi trồng thủy sản.

Hội nghị lắng nghe các ý kiến phát biểu của các đại biểu thành viên HTX Dịch vụ nuôi trồng thủy sản, mục đích đem lại hiệu quả cao trong kinh tế chăn nuôi, đặc biệt đối với Hưng Đạo hiện nay đang trong quá trình xây dựng sản phẩm OCOP của địa phương, nếu áp dụng tốt các kiến thức trong chăn nuôi sẽ đem lại lợi nhuận hiệu quả kinh tế cao.


Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 990
Trước & đúng hạn: 990
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/09/2023 11:31:55)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG ĐẠO - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Duy Đăng

Địa chỉ: Thôn Kim Điền - Xã Hưng Đạo - Thành phố Chí Linh - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0988 269 408

Email: nguyenthihuongqtvp1@gmail.com

 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 3
Tất cả: 26,646